Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, V-League trước vòng 13: Ngày Công Phượng trở lại Gia Lai

Công Phượng đang tỏa sáng trong màu áo đội bóng của Thành phố mang tên Bác nhưng anh vẫn là cầu thủ thuộc biên chế HAGL. Thỏa thuận giữa 2 đội không cho phép Công Phượng góp mặt trong bất kỳ trận đấu nào của CLB Tp.HCM trước HAGL.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, V-League trước vòng 13: Ngày Công Phượng trở lại Gia Lai

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Công Phượng, cầu thủ nội có thành tích ghi bàn tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại V-League 2020 với 6 pha lập công, vì thế sẽ không thể ra sân trong trận chiến quan trọng chiều mai.

Nhưng anh vẫn theo đội trở về phố Núi. Trên khán đài Pleiku, tâm trạng của Phượng chắc chắn sẽ chia làm 2 nửa.

Một phần mong HAGL vượt qua khó khăn để kết thúc giai đoạn một mùa giải trong Top 8, phần khác- với tư cách một cầu thủ chuyên nghiệp – anh đương nhiên phải cổ vũ đội bóng hiện tại Tp.HCM giành kết quả tốt nhất.

Tp.HCM đã chắc Top 8, tức có suất dự VCK tranh chức vô địch ở giai đoạn 2 mùa giải. Nhưng tình thế của HAGL thì chông chênh thấy rõ. Hiện đang đứng thứ 7 BXH, HAGL vốn chỉ hơn 3 đối thủ đứng sau (Đà Nẵng, Hà Tĩnh, SLNA) từ 1-2 điểm.

Tức 1 thất bại trước Tp.HCM có thể sẽ khiến HAGL văng khỏi Top 8, đồng thời đẩy những đồng đội giãi nắng dầm sương một thời với Công Phượng phải đá giai đoạn 2 mùa giải ở nhóm đua trụ hạng.

Công Phượng đang làm tốt công việc của anh tại Tp.HCM còn những Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường của HAGL liệu có vượt khó thành công? Câu trả lời sẽ có vào chiều mai, tại Pleiku, HAGL vs CLB Tp. HCM.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, V-League trước vòng 13: Ngày Công Phượng trở lại Gia Lai

Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *